High-tech medical and healthcare complex project

Việc ra đời Dự án Tổ hợp y tế chất lượng quốc tế tại Việt Nam sẽ tạo sự đột phá, không chỉ phục vụ bệnh nhân trong nước, mà còn thu hút cả bệnh nhân nước ngoài tới du lịch, chữa bệnh với dịch vụ cao cấp quốc tế.

Dự án đặt mục tiêu xây dựng một mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặt khách hàng làm trọng tâm với những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng, bao gồm cả những người bệnh và người không có bệnh nhưng quan tâm và có nhu cầu được chăm sóc nâng cao sức khỏe, được phục vụ một cách chu đáo, được áp dụng những công nghệ và phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất cùng với sự kết hợp nền y học hiện đại, tiên tiến của thế giới và tinh hoa y dược Việt Nam.

Về công nghệ, điểm nhấn nổi bật của Tổ hợp này là xây dựng mô hình y tế hiện đại, trong đó có công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data). Công nghệ hiện đại không chỉ áp dụng trong điều trị mà còn được áp dụng mạnh mẽ trong y tế dự phòng. Với ý tưởng y tế dự phòng là nền tảng của y học hiện đại, thành công của một ca giải phẫu có thể cứu sống một mạng người, nhưng thành công trong một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống cả triệu người.

Dự án cũng sử dụng công nghệ 4.0 hiện đại bậc nhất của thế giới về chăm sóc sức khỏe cũng như chiết xuất dược liệu mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới về khám chữa bệnh, phục hồi giữa một bệnh viện trong công viên xanh hài hòa. Dự án đi theo hướng tư duy mở về y học hiện đại, bác sỹ không chỉ chữa bệnh để cứu bệnh nhân mà còn phải đảm bảo phục hồi cả các chức năng của bệnh nhân, để người bệnh sau khi điều trị có thể hòa nhập cuộc sống. Đó là tư duy mang lại cuộc sống hạnh phúc đích thực cho bệnh nhân.

Bài viết liên quan