logo btl 250 - Tập Đoàn Bắc Thăng Long
angle shape2 - Tập Đoàn Bắc Thăng Long
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
BẮC THĂNG LONG GROUP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
BẮC THĂNG LONG GROUP

Được thành lập ngày 27/9/2002 tiền thân là 1 doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thương Mại và Đầu Tư Bắc Thăng Long đã không ngừng nỗ lực, mở rộng kinh doanh và đã đạt được những bước đột phá, phát triển thành Bắc Thăng Long Holdings.

Với mục tiêu xây dựng Bắc Thăng Long Holdings trở thành công ty đầu tư theo mô hình công ty mẹ con, các công ty thành viên và công ty liên kết, trực tiếp làm chủ đầu tư các dự án, phấn đấu đưa Bắc Thăng Long Holdings trở thành 1 trong những công ty hàng đầu tại khu vực phía Bắc trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, bất động sản đô thị, sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch lữ hành, vận tải và truyền thông. Đồng thời định vị thương hiệu Bắc Thăng Long Holdings tại thị trường Việt Nam, khu vực và thế giới.

Để thực hiện được tầm nhìn và chiến lược phát triển của mình Bắc Thăng Long Holdings 1 mặt kế thừa và phát huy những nền tảng sức mạnh sẵn có, đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm cộng thêm sự sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khác biệt thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng trong từng lĩnh vực kinh doanh và đầu tư.

project at work@2x - Tập Đoàn Bắc Thăng Long
dịch vụ

Các lĩnh vực kinh doanh chính thức

  • Đầu tư, tài chính
  • Bất động sản đô thị
  • Sinh thái, nghỉ dưỡng
  • Du lịch lữ hành
  • Năng lượng tái tạo
  • Vận tải
  • Truyền thông
đối tác

Đối tác chiến lược của chúng tôi

tin tức mới

Tin tức sự kiện

Cập nhật bản tin của chúng tôi

logo btl 250 150x150 - Tập Đoàn Bắc Thăng Long

tạo được niềm tin uy tín với khách hàng bằng chất lượng và phong cách phục vụ, xây dựng thành công thương hiệu BTL travel & tours tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc

2019 © HAQ Software Inc. All Rights Reserved.

Đánh giá từ đối tác